ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับที่นอน

ที่นอนท็อปเปอร์

ที่นอนท็อปเปอร์ นุ่มนิ่มสบาย พับเก็บได้ขนาด 3.5 ฟุต

ต้องบอกว่ากระแสของ ที่นอนท็อปเปอร์ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเริ่มเป็นที่นิยมกันมากขึ้น เพราะที่นอนชนิดนี้มีเสน่ห์ที่ใคร ๆ หลายคนต่างก็ชื่นชอบ มีความหนาที่สามารถนอนได้นิ่ม นอนได้สบาย เหมาะวางบนฟูกอีก 1 ชั้น หรือหากใครอยากจะปูบนพื้นก็สามารถทำได้เช่นกัน ซึ่งท็อปเปอร์ก็มีหลายสไตล์ หลายขนาด และหลายความหนา ซึ่งทาง Sleep Happy อดไม่ได้ที่จะมาแนะนำ ท็อปเปอร์ 3.5 ฟุต ที่ถือว่าเป็นไซส์ยอดนิยมให้ทุกคนได้อ่านกัน

ข้อดีของการเลือกใช้ ที่นอนท็อปเปอร์

ส่วนของ ที่นอนท็อปเปอร์ นั้นมีข้อดีหลายอย่าง เพราะสามารถรองบนฟูกและรองบนพื้น เพื่อนอนเล่นได้ หลัก ๆ จะช่วยปรับสรีระการนอนที่เหมาะสม และถูกต้องให้กับผู้นอนได้นั่นเอง โดยปกติฟูกส่วนใหญ่เมื่อนอนลงเตียงจะยุบไปตามสปริง การมีที่นอนท็อปเปอร์ก็สามารถแก้ปัญหาในส่วนตรงนี้ได้ ทำให้ผู้นอนสามารถนอนได้สบายมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญบางรุ่นยังสามารถพับเก็บได้ หรือนำไปซักเพื่อทำความสะอาดได้ด้วยเช่นกัน

ส่อง ท็อปเปอร์ 3.5 ฟุต หลากสไตล์ตอบโจทย์ทุกคน

ท็อปเปอร์เดครอน

ที่นอนท็อปเปอร์ ชนิดนี้จะมีขายบนร้าน Sleep Happy ที่มาในดีไซน์ผ้าสีโทนเรียบมีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ สีเบจ สีเทา และสีน้ำเงิน เลยสามารถเข้ากันได้ดีกับผ้าปูหรือนวมได้อย่างไม่ยาก และที่สำคัญยังสามารถม้วนเก็บได้ สร้างความสะดวกได้เป็นอย่างดี สำหรับที่นอนแบบจะช่วยทำให้นอนหลับสบายมากยิ่งขึ้น เนื้อผ้าช่วยระบายอากาศได้ดี จึงไม่มีการสะสมฝุ่น แบคทีเรีย เชื้อรา หรือความชื้นขณะหลับ

แบล็คซัพพอร์ตท็อปเปอร์

ถ้าหากใครที่ชื่นชอบที่นอน หมอนแบบยางพารา ขออย่าพลาดกับ ท็อปเปอร์ 3.5 ฟุต รุ่นนี้ เพราะรุ่นนี้จะทำมาจากยางพาราแท้ 100% ซึ่งถือว่าเป็นท็อปเปอร์ที่ช่วยปรับสรีระในการนอนได้เป็นอย่างดี ทำให้นอนหลับสบายมากขึ้น อาการปวดจากการทำงานหรือออฟฟิศซินโดรมก็สามารถนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ และจะยุบไปตามน้ำหนักของผู้นอนในท่าที่ถูกต้องได้

หากใครที่มีอาการปวดหลังบ่อย ๆ รู้สึกนอนหลับไม่สนิท อย่าเพิ่งตัดสินใจซื้อฟูกใหม่เป็นอันขาด แนะนำว่าลองหา ที่นอนท็อปเปอร์ ที่เกรดพรีเมี่ยมมีคุณภาพ ก็จะช่วยลดอาการปวดระหว่างการนอน ทำให้ร่างกายและสมองสามารถฟื้นฟูได้อย่างเต็มที่ และที่สำคัญเมื่อตื่นมาก็ยังเต็มไปด้วยความสดชื่นอีกด้วย

ใส่ความเห็น