ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับที่นอน

ที่นอนพับ

ที่นอนพับ แบบไหนดีถึงจะนอนสบายไม่เมื่อยหลัง

สำหรับใครที่กำลังมองหา ที่นอนพับ ที่ไม่เพียงแต่เก็บสะดวกสบาย ลองมาดูท็อปเปอร์ของทาง Sleep Happy ได้ ทางเรามีที่นอนที่ทั้งนอนสบาย หนา และนุ่ม สามารถพับเก็บได้โดยง่าย และที่สำคัญเมื่อนอนแล้วไม่มีอาการปวดเมื่อยใด ๆ จึงทำให้นอนหลับได้อย่างเต็มที่ ตื่นมาแล้วรู้สึกสดชื่นเป็นอย่างมาก โดยในบทความนี้ก็จะเป็นการมาแนะนำท็อปเปอร์ที่สุดที่แสนจะนอนสบายให้รู้จักกันมากขึ้น

สะดวกทุกการใช้งาน ที่นอนพับ แบบฉบับท็อปเปอร์

จุดเด่นของ Topper ทางแบรนด์ Happy นี้ จะเน้นในเรื่องของกางสะดวก พับเก็บสบาย ตัวที่นอนมีความหนาประมาณนึง จึงสามารถนอนหลับได้อย่างสบายไม่ปวดเมื่อย มีความยืดหยุ่นสูงจึงทำให้รับสรีระของคนเราได้เป็นอย่างดี ด้วยที่นอนทำมาจากซัพฟอร์มโฟมจึงทำให้เวลานอนแล้วจะสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี และไม่มีการสะสมฝุ่นใด ๆ ซึ่งต้องบอกว่าท็อปเปอร์รุ่นนี้ขายดีมาก ๆ เพราะเป็นทางเลือกในราคาที่ประหยัด และยังได้ที่นอนเพื่อสุขภาพในหลาย ๆ แง่มุม จึงไม่แปลกว่าทำไม ที่นอนพับ รุ่นนี้ถึงมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก

ขนาดมีให้เลือกหลากหลายกับท็อปเปอร์พับได้

ขนาดของท็อปเปอร์แบบพับได้ของทางแบรนด์จะมีด้วยกันอยู่ 3 ขนาด โดยแต่ละแบบจะมีความหนาต่างกัน และมีวัสดุที่ใช้ทำแตกต่างกันจึงสามารถเลือกวัสดุที่ตนเองชื่นชอบได้ตามสะดวก โดยสามารถสรุปข้อมูลได้ดังนี้

  • 3 Fold Topper ขนาด 3 ฟุต หนา 10 เซนติเมตร วัสดุทำจากซัพพอร์มโฟม
  • 3 Fold Latex Topper ขนาด 3 ฟุต หนา 11.5 เซนติเมตร วัสดุทำจากยางพาราอัดฉีด
  • 3 Fold Cool Gel Topper ขนาด 3 ฟุต หนา 15 เซนติเมตร วัสดุทำจากเมมโมรี่โฟมคูลเจล

สรุปแล้ว ที่นอนพับ หรือท็อปเปอร์แบบพับได้ของทาง Sleep Happy นับว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจที่จะซื้อกลับไปใช้ที่บ้าน โดยการใช้ก็สามารถปูได้ทั้งบนพื้น และปูได้ทั้งบนเตียง เมื่อไม่มีการใช้ใด ๆ ก็สามารถเก็บเข้าตู้เสื้อผ้าหรือที่อื่นได้โดยงาน นอกจากนี้อายุการใช้งาน รวมทั้งการดูแลรักษาก็ง่ายแสนง่าย ทำให้ท็อปเปอร์แบบพับได้รุ่นนี้ขายดีเป็นอย่างมาก และถ้าหากใครสนใจก็สามารถสั่งซื้อผ่านทางหน้าเว็บกันได้เลย

ใส่ความเห็น