ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับที่นอน

ปวดหลังแต่ไม่สะดวกเปลี่ยนที่นอน Topper ช่วยได้

อย่างที่ทราบกันดีว่า คนเราควรจะใช้เวลากับการนอนอย่างน้อย 7-9 ชั่วโมงต่อวัน ซึ่งบางคนอาจจะพบกับปัญหาการนอนไม่หลับ จึงทำให้พักผ่อนไม่เพียงพอในแต่ละวัน หรือตื่นมาแล้วรู้สึกปวดหลังหรือปวดเมื่อยตามร่างกาย

การเลือกใช้ “ Topper (ท็อปเปอร์) ” คืออีกหนึ่งตัวช่วยที่ไม่เพียงแค่ทำให้คุณรู้สึกสบาย แต่จะช่วยให้คุณนอนหลับได้เต็มอิ่มมากขึ้นอีกด้วย  มาดูกันว่า Topper ดีๆ สักอัน จะช่วยให้ชีวิตคุณดีขึ้นได้อย่างไร

 1. การนอนจะมีคุณภาพมากขึ้น ท็อปเปอร์จะช่วยรองรับสรีระผู้นอนได้ดียิ่งขึ้น ทำให้หลับสนิทนานกว่าเดิม ไม่ทำให้ปวดหลังหรือรู้สึกปวดเมื่อยเนื้อตัวเมื่อเทียบกับการนอนบนที่นอนแข็งๆ
 1. หมดห่วงเรื่องสิ่งสกปรกในที่นอน (เปลี่ยนจากเรื่องความสะอาดเป็นเรื่องความสกปรก) ท็อปเปอร์จะช่วยป้องกันสิ่งสกปรกขนาดเล็กซึ่งมักฝังตัวอยู่ตามที่นอนด้วย และเป็นเหมือนเกราะป้องกันอีกชั้นหนึ่งที่ช่วยป้องกันไม่ให้ไรฝุ่นมาเกาะตามที่นอนได้เช่นกัน
 1. ยืดอายุการใช้งานที่นอน ท็อปเปอร์จะช่วยช่วยเสริมการรองรับสรีระผู้นอน ก็ทำให้ที่นอนเสื่อมสภาพน้อยลง ยืดอายุการใช้งานที่นอนได้นานขึ้น
 1. เก็บรักษาและใช้งานง่าย ท็อปเปอร์มีน้ำหนักเบากว่าที่นอน จึงสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวกกว่า นอกจากนี้ ท็อปเปอร์ยังเก็บรักษาได้ง่าย สามารถม้วนหรือพับเก็บได้โดยไม่ทำให้เสียรูปทรงหรือหักงอ ทำให้สะดวกสบาย รวมทั้งประหยัดเวลาเก็บและนำมาใช้งาน
 1. ราคาประหยัดกว่าที่นอนหลายเท่า ท็อปเปอร์นั้น ผลิตจากวัสดุหลากหลายที่มีคุณภาพใกล้เคียงกับที่นอนเกรดเอ แถมยังมีผิวสัมผัสที่นุ่ม คุณสมบัติรองรับสรีระการนอนก็แทบจะเทียบเคียงกับที่นอนได้เลย แต่เมื่อเทียบเรื่องราคาแล้ว ต้องยอมรับว่าท็อปเปอร์ถูกกว่าหลายเท่า

ท็อปเปอร์ยางพาราที่ดีที่สุดจาก SleepHappy จะช่วยให้การนอนของคุณมีคุณภาพมากขึ้น เพราะออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อสุขภาพการนอนที่ดี และยังเหมาะสมกับบรรยากาศภายในห้องนอนอีกด้วย โดยมีคุณสมบัติพิเศษและโดดเด่น ดังนี้

คุณสมบัติของท็อปเปอร์ยางพาราจาก SleepHappy

 • มีความยืดหยุ่นสูง เพราะผลิตจากน้ำยางพาราธรรมชาติแท้ 100% ที่พยุงน้ำหนักตัวได้ดี ลดการกดทับของน้ำหนักตัว อันเป็นสาเหตุของการปวดเมื่อยตามส่วนต่างๆของร่างกาย
 • รองรับสรีระและกระจายน้ำหนักได้ดี แก้อาการปวดเมื่อย
 • ผิวสัมผัสเหมือนเมมโมรี่โฟม แต่แน่นกว่า ทำให้นอนสบาย ไม่ยวบ
 • ป้องกันฝุ่นและไร
 • ใช้งานได้นาน ทนทาน
 • ระบายอากาศได้ดีและไม่รู้สึกร้อน เพราะเราออกแบบให้มี Open cell

ผลิตจากยางพาราแท้ธรรมชาติ 100%  ช่วยรองรับและจัดแนวกระดูกสันหลังเพื่อสุขภาพที่ดีของคุณด้วยสมบัติการปรับและเข้ารูป​ ซึ่งช่วยลดอาการปวดหลังและปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ และ HD Support Foam ที่ช่วยรองรับการยืดหยุ่นสูง ช่วยแยกการเคลื่อนไหวในแต่ละส่วนบนที่นอนได้ดียิ่งขึ้น และป้องกันไม่ให้คุณจมลงบนที่นอนมากเกินไป พร้อมรองรับคอและหลังได้อย่างยอดเยี่ยม

ท็อปเปอร์ เครื่องนอนอีกหนึ่งชิ้นที่ช่วยเสริมที่นอนให้คุณนอนได้สบายขึ้น ส่งผลดีต่อสุขภาพผู้นอน รวมทั้งสร้างสภาพแวดล้อมการนอนที่เป็นมิตร ทำให้คุณภาพและบรรยากาศการนอนของคุณเปลี่ยนไปและดีขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน การเลือกซื้อท็อปเปอร์ที่ดีนั้น ต้องเลือกที่เหมาะกับที่นอนและความต้องการ จึงจะได้ท็อปเปอร์ที่ใช่และตอบโจทย์การนอนมากที่สุด