ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับที่นอน

ฟูกที่นอน

วิธีทำความสะอาด ฟูกที่นอน เคลียร์ได้ทุกคราบ

ถ้าหากใครได้ใช้ฟูกที่ไม่ใช่ฟูกหนัง สิ่งที่ทุกคนจะได้เจอก็คือ คราบต่าง ๆ ที่ปรากฏบนฟูก แน่นอนว่าพอได้เห็นก็ต้องรู้สึกเครียดและเป็นกังวลเป็นอย่างมาก เพราะไม่รู้จะจัดการคราบเหล่านั้นเป็นอย่างไร และถ้าหากให้ซื้อ ฟูกที่นอน ใหม่ก็ไม่ใช่เรื่องเลย ดังนั้นทาง Sleep Happy จึงจะมาให้เคล็ดลับเกี่ยวกับการทำความสะอาดคราบต่าง ๆ เพื่อเคลียร์คราบต่าง ๆ ให้หมดจดเหมือนได้ฟูกใหม่

รวมวิธีเด็ดทำความสะอาด ฟูกที่นอน ให้ใหม่เหมือนเดิม

สำหรับวิธีเด็ดในการทำความสะอาด ฟูกที่นอน จะเป็นการรวบรวมวิธีในการชจัดคราบต่าง ๆ ที่สามารถใช้ได้ และเห็นผลได้ในระดับนึง การทำความสะอาดบางข้ออาจใช้ได้บางคราบ หรือการทำความสะอาดทุกข้อก็สามารถใช้ได้ทุกคราบ สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่จะแก้ปัญหาคราบต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี โดยบทความนี้ก็ลิสต์แบบเน้น ๆ มาแล้วทั้งหมด 5 วิธีด้วยกัน โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

1. ใช้สบู่ผสมกับน้ำร้อนและ แปรงไปจุ่ม ก่อนพยายามขัดถูบริเวณที่เปื้อน และทำซ้ำหลาย ๆ รอบให้รอยเปื้อนจางลง 

2.ใช้น้ำยาล้างจานผสมน้ำเย็น และใช้ผ้าในการขัด ๆ ถู ๆ บริเวณที่เปื้อนให้จางลงเรื่อย ๆ จนกว่าคราบจะหายไป

3.ในกรณีที่เป็นน้ำที่เพิ่งซึม แนะนำว่าให้ใช้กระดาษทิชชู่ซับน้ำออก ก่อนจะนำทิชชู่ไปจุ่มน้ำสระอาดเพื่อให้คราบดูจางลง

4.ถ้าหากเป็นครอบของฝุ่น หรือมีฝุ่นอยู่ การใช้เครื่องดูดฝุ่น หรือเครื่องดูดไรฝุ่นจะเป็นการช่วยทำให้เตียงสะอาดมากยิ่งขึ้น

5.ใช้น้ำมะนาวเทบริเวณที่เปื้อน ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที จากนั้นก็นำผ้าชุบน้ำมาล้างออกก็จะช่วยทำให้คราบหายได้นั่นเอง

     การทำความสะอาด ฟูกที่นอน ที่ได้แนะนำไปเป็นวิธีที่สามารถทำได้จริง แต่ทั้งนี้ก็ยังมีวิธีอื่น ๆ อีกมากที่สามารถเคลียร์คราบสกปรกต่าง ๆ ได้ อย่าเพิ่งคิดจะทิ้งฟูกก่อนอายุการใช้งานจะเป็นการดีที่สุด แต่ถ้าหากพบว่าฟูกมีจุดที่เสีย อย่างเช่น สปริงซ์ก็แนะนำให้เปลี่ยน และถ้าหากใครกำลังมองหาฟูกคุณภาพดี ดูแลรักษาง่าย มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ก็สามารถลองมาเลือกผ่านทางหน้าเว็บ Sleep Happy รับรองว่าฟูกทางเราดี มีให้เลือกหลากหลาย สามารถเลือกของดีมีคุณภาพกันได้เลย

ใส่ความเห็น