ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับที่นอน

ราคาที่นอน 6 ฟุต

เช็คเลย ราคาที่นอน 6 ฟุต แต่ละแบบอยู่ที่เท่าไหร่

ในปัจจุบันนี้ที่นอนมีให้เลือกมากมายหลายเกรด หลายราคา โดยจะขึ้นอยู่กับแต่ละคนเลยว่าจะชอบเนื้อสัมผัสแบบไหน แต่ถ้าอยากจะรู้ว่าราคาที่นอนแต่ละแบบเป็นอย่างไร และเราจะได้ที่นอนสมกับราคาที่ซื้อไปหรือเปล่า ในบทความนี้จึงจะมาแนะนำที่นอนแบรนด์ Sleep Happy ว่า ราคาที่นอน 6 ฟุต จะอยู่ที่ราคาเท่าไร โดยจะจัดเป็นแต่ละประเภทที่นอนเพื่อให้เห็นภาพรวมกันดังต่อไปนี้

เจาะลึกประเภท ราคาที่นอน 6 ฟุต มีราคาเท่าไหร่กันแน่นะ?

ในส่วนนี้จะเป็นการให้ข้อมูลในเรื่องของราคา ว่าที่นอน 6 ฟุตของทางแบรนด์ โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่เท่าไหร่ และที่นอนแต่ละประเภทนั้นเป็นอย่างไร

1. ที่นอนพ็อกเกตสปริง ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 6,340 – 17,350 บาท

สำหรับที่นอนพ็อกเกตสปริง เป็นที่นอนที่เน้นความสบายเป็นหลัก เวลาจะล้มตัวนอน หรือจะลุกขึ้นจากเตียงสามารถทำได้ง่าย ๆ เพราะมีแรงสปริงคอยช่วย ในส่วนของการนอนเองก็ยังสบาย เพราะมีความนุ่มที่มากทำให้หลับเพลิน ๆ ได้อย่างง่ายดาย แน่นอนว่าไม่ปวดหลังด้วย

2. ที่นอนยางพารา ราคาเริ่มต้น 12,250 บาท

สำหรับที่นอนยางพารา จัดว่าเป็นที่นอนเพื่อสุขภาพที่แท้จริง เพราะมีเนื้อสัมผัสที่นุ่ม แต่ก็อยู่ทรงได้ดี เลยทำให้สามารถรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี เมื่อนอนไปแล้วไม่ต้องกังวลว่าจะแพ้อะไรใด ๆ เพราะยางพาราที่เลือกมาใช้กับที่นอนก็สามารถแก้ไขเหล่านี้ได้โดยตรง

3. ที่นอนไฮบริด ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 10,250 -10,750 บาท

สำหรับที่นอนไฮบริดจัดว่าเป็นการผสมผสานระหว่างที่นอนพ็อกเกตสปริง และยางพารามารวมเข้าด้วยกัน กลายเป็นเตียงที่มีทั้งความนุ่มนอนสบาย ในขณะเดียวกันก็สามารถรับน้ำหนักได้ดี ลดแรงกระแทกได้เป็นเลิศ แน่นอนว่าคุณสมบัติก็จะเหมือนมีเตียง 2 ชนิดมาอยู่ในเตียง ๆ เดียวนั่นเอง

สรุปราคา ราคาที่นอน 6 ฟุต เลือกสรรในสิ่งที่ดีที่สุด

สำหรับ ราคาที่นอน 6 ฟุต ที่ได้มีการแนะนำไปนั้น ต้องบอกว่ามีหลายราคา มีหลายสัมผัสจริง ๆ แต่สิ่งหนึ่งที่มั่นใจได้เลยก็คือในเรื่องของคุณภาพที่ทางแบรนด์เน้นในเรื่องของการนอนหลับที่ดีที่สุด เสริมสร้างสุขภาพที่ดีได้ในระยะยาว และที่สำคัญยังเน้นในเรื่องของอายุการใช้งานที่สมน้ำสมเนื้อกับราคาที่ได้มีการแนะนำไปอย่างแน่นอน

ใส่ความเห็น