บทความ

รีวิวหมอน

3 หมอนนอนสบายจากแบรนด์ Sleep Happy รีวิวหมอน ให้เห็นจะๆ

สิ่งสำคัญที่จะช่วยให้นอนหลับฝันดี และสุขใจทุกครั้งเวลาได้ตื่น คงหนีไม่พ้นหมอนหนุน ซึ่งในบทความนี้ก็จะเป็นการมา รีวิวหมอน ของแบรนด์ Sleep Happy ที่ต้องบอกเลยว่าหมอนของแบรนด์นี้ มีหลายเนื้อสัมผัสมาก ๆ ใครชอบแบบไหน สูง-ต่ำเท่าไหร่ ก็สามารถเลือกได้ดั่งใจ แต่ขอแนะนำควรเลือกหมอนที่พอดีกับสรีระร่างกาย คือนอนแล้วไม่แหงนหน้าเกินไป และไม่ก้มโค้งเกินไปนั่นเอง

รีวิวหมอน นอนสบาย นอนแล้วนุ่ม คอไม่ปวด

1.หมอนยางพารา

ในยุคนี้การเลือกหมอนยางพารา ถือว่าเป็นอะไรที่นิยมมากๆ เพราะเกิดมาเพื่อเป็นหมอนสุขภาพ สำหรับหมอนชนิดนี้ที่ได้ลองใช้ จะมีความคงรูปของหมอนได้ดี และสามารถรับแรงกดจากการนอนได้อย่างล้ำลึก เลยทำให้เวลานอนไม่ต่างอะไรจากการล็อคสรีระของร่างกาย และปรับเข้ากับท่าทางการนอนได้เป็นอย่างดีนั่นเอง โดยเนื้อสัมผัสของหมอนชนิดนี้จะมีความนุ่ม ๆ แน่น ๆ อยู่ในตัว

2. หมอนไมโครไฟเบอร์

สำหรับหมอนไมโครไฟเบอร์ จะเป็นหมอนที่มีคุณภาพที่จะช่วยแก้อาการแพ้ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีขณะที่ใช้งาน แน่นอนว่าหมอนชนิดนี้เหมาะกับผู้ที่แพ้ง่าย และยังเหมาะสำหรับผู้ที่แพ้ฝุ่น เพราะตัวหมอนจะไม่กักเก็บฝุ่นนั่นเอง เนื่องจากตัวหมอนเป็นไมโครไฟเบอร์ เนื้อสัมผัสจะมีความเรียบมัน ๆ นิดนึง โดยตรงนี้จะช่วยในการระบายอากาศ และระบายความชื้นได้เป็นอย่างดี คือขณะการใช้งานไม่ต้องกังวลเรื่องความชื้นเลย และที่สำคัญยังนอนนุ่มสบาย ความสูงเข้ากับสรีระร่างกายได้เป็นอย่างดี

3. หมอนโพลีเอสเตอร์

หมอนโพลีเอสเตอร์ จัดว่าเป็นอีกหมอนชนิดนึงที่มีการใช้บ่อย ให้ชอบหมอนที่มีความนุ่ม ความฟู ต้องเลือกใช้หมอนชนิดนี้เลย โดยสัมผัสของหมอนจะมีความคล้ายๆ กับผ้าฝ้าย ขณะที่นอนก็จะยุบตัวตามศีรษะเลย โดยจุดเด่นของหมอนรุ่นนี้ คือ ใช้แล้วไม่แพ้ ใช้แล้วไม่ปล่อยกลิ่นอับ และที่สำคัญยังเหมาะเป็นหมอนที่ปรับเปลี่ยนท่านอนได้ดีที่สุดใบหนึ่งด้วย

สนใจอยากสั่งซื้อหมอน Sleep Happy ต้องทำอย่างไร

ใครที่ได้ตามอ่าน มา รีวิวหมอน ที่ลูกค้าส่วนใหญ่นั้นเลือกใช้ Sleep Happy กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเกิดอยากจะหาซื้อตามก็สามารถสั่งผ่านที่หน้าเว็บแห่งนี้ได้เลย โดยหมอนแต่ละชนิดก็จะมีราคาโปรโมชั่นออกมาให้เห็นกันบ่อย ๆ ทุกคนก็สามารถเลือกซื้อกันได้ ทางเรายินดีจัดส่งให้ทั่วประเทศไทยเลย

ใส่ความเห็น