ไลฟ์สไตล์

เปลี่ยนห้องนอนให้เหมือนนอนโรงแรม 5 ดาว

เคยสงสัยกันไหมว่า อะไรที่ทำให้เรารู้สึกว่าโรงแรมน่านอนหรือน่าอยู่มากกว่าบ้าน ทั้งที่โรงแรมบางแห่ง ห้องที่เราเข้าพักอาจมีขนาดเล็กกว่าบ้านที่เราอยู่ทุกวันเสียด้วยซ้ำ แต่การเข้านอนพักในโรงแรมนั้นกลับทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายได้เต็มที่

นอกจากการตกแต่งหรือ Decoration ที่สวยงามแล้ว โรงแรมชั้นนำมักจะใช้ที่นอนนุ่มๆ ที่เมื่อเราทิ้งตัวลงไปนอนแล้ว สามารถรองรับสรีระได้เหมือนโอบกอดเราไว้ทั้งคืนอย่างนุ่มนวลช่วยให้หลับสบาย

ในช่วงนี้อาจมีข้อจำกัดในการเดินทางท่องเที่ยวและพักผ่อนในที่ต่างๆ ดังนั้น เรามาเปลี่ยนห้องนอน ให้กลายเป็นห้องพักของโรงแรม 5 ดาวกันดีกว่า

หากคุณกำลังมองหาที่นอนที่จะสามารถให้ความรู้สึกเหมือนได้นอนพักผ่อนอยู่ที่โรงแรม ขอแนะนำ “ที่นอนรุ่น Atlantis” ที่นอนใน Hotel Collection ถูกนำไปใช้ในโรงแรมชั้นนำต่างๆในไทย เช่น 

Ibis และ Okura มีส่วนประกอบของ HD Foam และ Pocket Spring ที่ให้ความรู้สึกแน่นกำลังดี 

ด้วยตัวโฟมมีความหนาแน่นสูง ที่นอนรุ่น Atlantis จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบนอนตะแคงเป็นอย่างมาก เพราะที่นอนรุ่นนี้สามารถรองรับจุดลงน้ำหนักต่างๆ ของร่างกายได้ดี เช่น สะโพกและหัวไหล่ นอกจากนี้ยังช่วยในการป้องกันการโค้งงอของกระดูกสันหลังจากท่านอนที่ไม่ถูกต้อง และชั้นโฟมหนา 4 เซนติเมตรนี้ จะช่วยดูดซับแรงสั่นจากการเคลื่อนไหว ไม่ให้เกิดการสั่นไปทั่วทั้งที่นอน อีกทั้ง Pocket Spring 5 Zone ของทาง SleepHappy มีคุณสมบัติที่สามารถกระจายน้ำหนักแยกจากกันได้ แม้แต่กับผู้นอน 2 คนที่มีน้ำหนักที่แตกต่างกัน ก็สามารถช่วยในการรองรับน้ำหนักของแต่ละคนได้อย่างสมบูรณ์ ปรับการเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ หรือเรียกง่ายๆ ว่า เราแทบจะไม่รู้สึกอะไรเลยเมื่อคนข้างๆ ขยับตัว

คุณสมบัติของที่นอน Atlantis

  • เป็นที่นอนที่โรงแรมระดับ 5 ดาวเลือกใช้
  • สามารถรองรับน้ำหนักมากถึง 300 กก.
  • เทคโนโลยีแยกการสั่นไหว ไม่สะเทือนแม้คนข้างๆ ขยับตัว
  • รองรับส่วนสะโพก หัวไหล่ เหมาะกับคนที่ชอบนอนตะแคง
  • มีขนาดให้เลือก 3 ไซส์ด้วยกัน (3.5 ฟุต, 5 ฟุต และ 6 ฟุต)

ที่นอนที่ดีจะช่วยให้คุณนอนหลับได้อย่างมีความสุขได้ตลอดคืน การเลือกที่นอนที่มีคุณภาพ ก็เท่ากับการให้รางวัลตัวเองได้ไปนอนพักผ่อนและให้ความรู้สึกผ่อนคลายได้เท่าการนอนพักที่โรงแรม 5 ดาวได้แล้วล่ะ