ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับที่นอน

เลือกที่นอนใหม่! พลิกตัวบ่อยแค่ไหน คนข้างๆ ก็ยังหลับสบาย

ความรักที่มีปัญหา อาจมีที่มาจากการนอนหลับที่ไม่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเนื่องด้วยเสียงกรนที่หลากหลายระดับ หรือการพลิกตัวบ่อยๆ ขยับไปขยับมาเพราะหาท่าที่นอนสบายๆตัวที่สุดไม่ได้สักที ก็ส่งผลให้ทำให้นอนหลับไม่เต็มอิ่มทั้งตัวเองและคนร่วมเตียงที่ตื่นเพราะการสั่นสะเทือน ตลอดจนส่งผลต่อการดำเนินชีวิตประจำวัน และอาจส่งผลกระทบต่อชีวิตคู่อีกด้วยเช่นกัน

ปัญหาการขยับตัวบ่อยๆ นั้นอาจแก้ไขได้ยาก เนื่องจากบางครั้งเกิดขึ้นโดยที่เราไม่รู้ตัว แต่เราสามารถจัดการปัญหานี้ให้หมดไปได้ ด้วยที่นอนรุ่น Splendid ที่นอนพ็อคเก็ตสปริง จาก SleepHappy

หากคุณชอบในการนอนคว่ำหน้าและหลัง แล้วเกิดความรู้สึกปวดเมื่อย เราขอแนะนำที่นอนพ็อคเก็ตสปริงรุ่นนี้ที่ให้ความรู้สึกแน่นกำลังดี ที่นอนไม่จมง่าย สามารถใช้ในระยะยาวได้ ช่วยรองรับส่วนต่างๆ ของร่างกาย ที่สำคัญที่นอนรุ่น Splendid นี้ ยังเป็นอีกหนึ่งใน Hotel Collection ที่จะส่งออกในนามของ DreamMaster ในกับโรงแรมในเครือ เช่น Marriott และ Novotel อีกด้วย

ที่นอน Splendid จาก SleepHappy

ที่นอนรุ่น Splendid ของ SleepHappy นั้นมีส่วนประกอบของชั้น HD Foam (High Density Foam) ที่หนาแน่นและเสริมด้วย Pocket Spring 5 Zone ด้านล่าง ทำให้คุณสัมผัสได้ถึงความแน่นกำลังดีของที่นอน โดยสปริงแต่ละตัวจะถูกบรรจุแยกชิ้นกัน ช่วยให้สปริงสามารถปรับรับเข้ากับรูปร่างที่แตกต่างกันของแต่ละคนได้ โดยสปริงแต่ละตัวจะถูกห่ออยู่ในถุงผ้าพ็อกเก็ตสปริงที่สามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ช่วยให้เกิดการนอนที่ดีต่อสุขภาพ นอกจากนั้น ยังมีชั้น HD Foam อยู่ ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าที่นอนจะไม่ยุบหรือจมเวลาที่ใช้ไปในระยะยาว

นอกจากนี้ยังสามารถรับกับน้ำหนักการกดทับกันของร่างกายในแต่ละจุดได้อย่างดี เช่น ศีรษะ ไหล่ แผ่นหลัง ต้นขาและข้อเท้า อีกทั้งยังช่วยในการจัดเรียงของกระดูกสันหลังให้ถูกต้องตามสรีระของร่างกายได้อย่างยอดเยี่ยม

คุณสมบัติของที่นอน Splendid

  • เป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นของโรงแรมระดับ 5 ดาว
  • สามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 300 กก.
  • มีเทคโนโลยีในการแยกการสั่นไหวของแต่ละส่วนบนที่นอน
  • เป็นพ็อกเกตสปริงที่รองรับสรีระได้ดีกว่าที่นอนปกติด้วยระบบ 5 Zone
  • ช่วยลดการสั่นสะเทือนเมื่อเกิดการขยับหรือพลิกตัวของคนข้างๆ
  • ช่วยลดการปวดหลังด้วยการกระจายน้ำหนักของทุกส่วน
  • ไม่ร้อน และระบายอากาศได้ดี

เปลี่ยนมาเป็นที่นอน Splendid จะช่วยให้คุณหลับสนิทได้ดีขึ้น ถึงแม้ว่าคนข้างๆ จะพลิกตัวกี่ครั้งก็ไม่รบกวนการนอนก็คุณอย่างแน่นอน อย่าลืมว่า เราเปลี่ยนพฤติกรรมการนอนของคนข้างๆ ไม่ได้ แต่เราเปลี่ยนที่นอนได้นะ!