Blog

5 เทคนิค!! กำจัดคราบเลือดบนผ้าปูที่นอน

ไม่ว่าคุณจะมีเลือดกำเดาเวลานอนหลับ หรือ ลูกน้อยของคุณมีบาดแผลบเเละกระโดดขึ้นเตียง หรือ เป็นช่วงเวลานั้นของเดือน เลือดของคุณอาจซึมลงบนผ้าปูที่นอนได้ อย่างไรก็ตามการกำจัดเลือดไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่สำคัญคือเมื่อมันเกิด จะต้องทําความสะอาดอย่างรวดเร็วเพราะเมื่อเลือดแห้งไปบนผ้าปูที่นอนอาจมีรอยที่ล้างออกไม่ได้ บริษัท SleepHappy จึงสร้างคำแนะนำเกี่ยวกับ 5 เทคนิค!!ขจัดคราบเลือดบนผ้าปูที่นอน...
Read more

สารพัดสารพันความรู้เกี่ยวกับการหลับพักผ่อน และการเลือกที่นอน

การนอนหลับพักผ่อน และการเลือกที่นอน ทั้ง 2 อย่างนี้ล้วนสัมพันธ์กัน เพื่อการนอนที่เต็มอิ่ม ตื่นมาสดชื่นในยามเช้า ไม่ปวดเมื่อย และพร้อมเริ่มวันใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ จะเป็นแบบนั้นได้ เตียงนอนเองก็มีส่วนสำคัญ...
Read more

เตียงยางพารา VS เตียงไฮบริด ต่างกันยังไง ?

ระหว่างเตียงยางพารา กับเตียงไฮบริด เตียงประเภทไหนน่าสนใจกว่ากัน ถ้าคุณลังเลไม่รู้ว่าจะซื้อเตียงแบบไหนดี บางทีบทความนี้อาจช่วยคุณได้!...
Read more

ต้องเลือกที่นอนแบบไหนดีถึงจะเข้ากับการนอนของคุณ?

เป็นคนตื่นง่ายหรือตื่นยาก นอนหงายหรือตะแคง น้ำหนักตัวมากหรือว่าน้อย ? ในเมื่อแต่ละคนมีรูปแบบการนอนที่ต่างกัน ดังนั้นแล้วคุณจึงควรเลือกที่นอนแบบไหนดีนะ ?...
Read more

อายุของอุปกรณ์ของใช้ต่างๆภายในบ้าน..ที่คนทั่วไปไม่รู้

เพื่อนๆรู้หรือไม่? อุปกรณ์ของใช้ประจำวันในบ้านต่างมีวันหมดอายุเช่นกัน บางคนต้องรอจนของใช้เหล่านี้ดูเก่าหรือโทรมมากๆ จึงจะเปลี่ยน แต่หารู้ไม่ว่าเรากำลังสร้างและหมักหมมเชื้อโรคและแบคทีเรียต่างๆมากมายโดยไม่รู้ตัว มาดูกันเถอะว่าของใช้เหล่านี้จะมีอายุเฉลี่ยเท่าไหร่กันบ้าง...
Read more

คุณรู้หรือไม่ว่า “Staycation” คืออะไร? มาทำความรู้จักกับคำนี้กันเถอะ

ต้องการไปเที่ยวพักผ่อน แต่งานรัดตัวเหลือเกิน? วันนี้เราจะมีทางออกสำหรับปัญหานี้...คุณสามารถพักผ่อนหย่อนใจและชาร์จพลังได้เต็มที่แค่เพียงในวันหยุดสุดสัปดาห์...
Read more

รู้จักกับอาการนอนไม่หลับ..เรื่องทั่วไปที่หลายๆคนละเลย

อาการนอนไม่หลับ เป็นปัญหาที่หนักหน่วงกับใครหลายๆคน อาการนอนไม่หลับแบบเรื้อรังหรือการหลับๆตื่นๆในช่วงกลางคืน ไม่ว่าจะนอนอย่างไรก็ไม่สนิท ซึ่งอาการผิดปกติเหล่านี้เกิดขึ้น 30%-50% กับประชากรของโลก และคุณอาจจะเป็นหนึ่งในนั้น สมองและร่างกายของคนเราจะใช้ช่วงเวลาในขณะที่หลับอยู่เพื่อซ่อมแซมส่วนต่างๆให้ดีขึ้น และอาการนอนไม่หลับจะส่งผลให้ประสิทธิภาพการใช้ชีวิตประจำวันของคุณลดลงและปัญหาอื่นๆที่จะตามมา...
Read more