💙SleepHappy ยกระดับทุกการนอน ให้สุขขึ้นกว่าเดิม

🛌 การนอนที่มีคุณภาพต้องเกิดจากที่นอนที่ดี และเมื่อเราเห็นว่าที่นอนที่มีอยู่มากมายทั่วไปในท้องตลาดอาจทำให้คุณนอนหลับไม่สนิทตลอดคืน นี่เองจึงกลายเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้เราอยากมอบประสบการณ์การนอนที่ดีที่สุด ผ่านที่นอนที่ดีต่อสุขภาพให้กับทุกช่วงเวลาพักผ่อนของคุณ ด้วยที่นอนรูปแบบใหม่ 3 รุ่นที่จะมาปฏิวัติวงการเครื่องนอน ซึ่งรับรองได้เลยว่าสามารถตอบสนองทุกความต้องการของคุณได้


💙SleepHappy ขอนำเสนอทางออกแบบครบวงจร ด้วยการจัดส่งที่นอนนุ่มๆ ส่งตรงถึงหน้าบ้าน พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นอาการปวดหลังหรือปวดเมื่อย การนอนดิ้นและพลิกตัวไปมา หรือแม้กระทั่งปัญหาสุขภาพต่างๆ ด้วยที่นอนที่ดีต่อสุขภาพของเรา จะช่วยรองรับน้ำหนักเฉลี่ยได้มากถึง 300 กิโลกรัม  

max room (2)
Master KV_Square

✨จากประสบการณ์กว่า 20 ปีในฐานะผู้ผลิตที่นอน เราได้เรียนรู้เกี่ยวกับความต้องการและความจำเป็นที่แตกต่างกันไปในเรื่องของการซื้อที่นอนของลูกค้าแต่ละราย SleepHappy พร้อมให้ความช่วยเหลือคุณในการเสาะหาและเลือกซื้อที่นอนนุ่มๆ ที่นอนที่ดีที่สุดสำหรับตัวคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นครอบครัว นักกีฬาวัยเยาว์ หรือคุณแม่มือใหม่ก็ตาม เราก็พร้อมให้บริการแก่คุณ! ฟรีสำหรับบริการจัดส่งที่นอนสำเร็จรูปบรรจุกล่องเพื่อให้การเลือกซื้อที่นอนเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกสำหรับคุณมากยิ่งขึ้น!

💙SleepHappy ให้ความสำคัญต่อการนอน เพราะการนอนคือหนึ่งในปัจจัยสี่ที่เราทุกคนขาดไม่ได้เหมือนเช่น อาหาร น้ำ และ อากาศ มนุษย์ใช้เวลาประมาณ ⅓ ของชีวิตไปกับการนอนหลับ ที่ SleepHappy เราเชื่อว่าที่นอนที่หลับสบายจะช่วยให้คุณหลับได้อย่างเต็มอิ่ม พร้อมตื่นขึ้นมารับวันใหม่ด้วยจิตใจที่แจ่มใส ดังนั้นเราจึงต้องการมอบประสบการณ์หลับอย่างมีคุณภาพให้กับคุณผ่านที่นอนที่ดีที่สุดของเรา เป้าหมายของเรานั้นเรียบง่าย SleepHappy เพียงแค่ต้องการมอบสิ่งดีๆ ภายใต้ราคาที่สมเหตุสมผล เพื่อทำให้คุณรู้สึกสบาย ได้นอนหลับอย่างเต็มอิ่มบนที่นอนที่ดีต่อสุขภาพ ทำให้คุณแฮปปี้ทั้งทางร่างกายและจิตใจ! 

UPLIFTING THE STANDARD OF SLEEP FOR HAPPIER YOU 
SleepHappy ยกระดับทุกการนอน ให้สุขขึ้นกว่าเดิม !

เรามีประสบการณ์เฉพาะทางในฐานะบริษัทผลิตที่นอนมากว่า 25 ปี ประกอบกับการวิจัยอย่างลึกซึ้ง จึงทำให้เราสามารถนำเสนอทางออกสำหรับการนอนหลับที่จะมอบประสบการณ์การหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดให้แก่คุณผ่านที่นอนที่ดีที่สุดของเรา และได้รับความไว้วางใจจาก Prefered Vendors โรงแรมชั้นนำทั่วโลก 

OUR CLIENTS

มาตรฐานการผลิตที่นอน ระดับ WORLD CLASS

✅การันตีคุณภาพ ผ่านมาตรฐานการผลิตระดับโลก

SleepHappy เราเป็นผู้ผลิตที่นอนและเครื่องนอน อันดับ 1 ในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่โรงแรม 5 ดาวชั้นนำระดับโลกให้ความไว้วางใจ เช่น JW Marriott, Pullman, Novotel และอื่นๆอีกมากมาย เราคัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพ รวมทั้งนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีการผลิตที่นอนที่ทันสมัยมาใช้ในการผลิต ซึ่งช่วยให้ SleepHappy สามารถผลิตที่นอนคุณมาตรฐานโรงแรมคุณภาพสูง การันตีด้วยมาตรฐานระดับสากลมากมาย เราผลิตและจัดจำหน่ายเองโดยไม่ผ่านคนกลาง ทำให้ได้ราคาที่เป็นมิตรกับผู้บริโภค
เราคิดค้นและวิจัยสินค้าที่เหมาะกับคนไทย เพื่อแก้ปัญหาการนอนให้กับทุกคน ” เพราะความสุขที่แท้จริง เริ่มต้นจากการนอน”