การนอนที่มีคุณภาพต้องเกิดจากที่นอนที่ดี และเมื่อเราเห็นว่าที่นอนที่มีอยู่มากมายทั่วไปในท้องตลาดอาจทำให้คุณนอนหลับไม่สนิทตลอดคืน นี่เองจึงกลายเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้เราอยากมอบประสบการณ์การนอนที่ดีที่สุด ผ่านที่นอนที่ดีต่อสุขภาพให้กับทุกช่วงเวลาพักผ่อนของคุณ ด้วยที่นอนรูปแบบใหม่ 3 รุ่นที่จะมาปฏิวัติวงการเครื่องนอน ซึ่งรับรองได้เลยว่าสามารถตอบสนองทุกความต้องการของคุณได้ 

สลีปแฮปปี้ขอนำเสนอทางออกแบบครบวงจร ด้วยการจัดส่งที่นอนนุ่มๆ ส่งตรงถึงหน้าบ้าน พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นอาการปวดหลังหรือปวดเมื่อย การนอนดิ้นและพลิกตัวไปมา หรือแม้กระทั่งปัญหาสุขภาพต่างๆ ด้วยที่นอนที่ดีต่อสุขภาพของเรา จะช่วยรองรับน้ำหนักเฉลี่ยได้มากถึง 300 กิโลกรัม

จากประสบการณ์กว่า 20 ปีในฐานะผู้ผลิตที่นอน เราได้เรียนรู้เกี่ยวกับความต้องการและความจำเป็นที่แตกต่างกันไปในเรื่องของการซื้อที่นอนของลูกค้าแต่ละราย สลีปแฮปปี้พร้อมให้ความช่วยเหลือคุณในการเสาะหาและเลือกซื้อที่นอนนุ่มๆ ที่นอนที่ดีที่สุดสำหรับตัวคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นครอบครัว นักกีฬาวัยเยาว์ หรือคุณแม่มือใหม่ก็ตาม เราก็พร้อมให้บริการแก่คุณ! ฟรีสำหรับบริการจัดส่งที่นอนสำเร็จรูปบรรจุกล่องเพื่อให้การเลือกซื้อที่นอนเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกสำหรับคุณมากยิ่งขึ้น!

สลีปแฮปปี้นำความหรูหราระดับโรงแรมส่งตรงถึงบ้านคุณ

สลีปแฮปปี้ให้ความสำคัญต่อการนอน เพราะการนอนคือหนึ่งในปัจจัยสี่ที่เราทุกคนขาดไม่ได้เหมือนเช่น อาหาร น้ำ และ อากาศ มนุษย์ใช้เวลาประมาณ ⅓ ของชีวิตไปกับการนอนหลับ ที่สลีปแฮปปี้ เราเชื่อว่าที่นอนที่หลับสบายจะช่วยให้คุณหลับได้อย่างเต็มอิ่ม พร้อมตื่นขึ้นมารับวันใหม่ด้วยจิตใจที่แจ่มใส ดังนั้นเราจึงต้องการมอบประสบการณ์หลับอย่างมีคุณภาพให้กับคุณผ่านที่นอนที่ดีที่สุดของเรา 

เป้าหมายของเรานั้นเรียบง่าย สลีปแฮปปี้เพียงแค่ต้องการมอบสิ่งดีๆ ภายใต้ราคาที่สมเหตุสมผล เพื่อทำให้คุณรู้สึกสบาย ได้นอนหลับอย่างเต็มอิ่มบนที่นอนที่ดีต่อสุขภาพ ทำให้คุณแฮปปี้ทั้งทางร่างกายและจิตใจ! 

ที่นอนสมบูรณ์แบบที่รองรับสรีระทุกสัดส่วน

สลีปแฮปปี้คือผู้ผลิตที่นอนและผู้จัดจำหน่ายหลักของดรีมมาสเตอร์ ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องนอนชั้นนำในยุโรป
โดยผลิตเตียงนอนระดับคุณภาพดีเยี่ยมให้แก่เครือโรงแรมชั้นนำระดับโลกมากมาย

20 years experience

Ideal sleep solutions

long term investment

เรามีประสบการณ์เฉพาะทางในฐานะบริษัทผลิตที่นอนนี้มากว่า 20 ปี ประกอบกับการวิจัยอย่างลึกซึ้ง จึงทำให้เราสามารถนำเสนอทางออกสำหรับการนอนหลับที่จะมอบประสบการณ์การหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดให้แก่คุณผ่านที่นอนที่ดีที่สุดของเรา

OUR CLIENTS

95%

Positve Reviews

1M+

Happy sleepers

1000+

Delivery

500+

Hotel clients

ร่วมทำความดีกับสลีปแฮปปี้

เราใช้งานฝีมือจากชุมชนไทยที่ด้อยโอกาสในท้องถิ่นเพื่อช่วยเพิ่มและพัฒนาทักษะของพวกเขาผ่านการผลิตที่นอนนุ่มๆ หมอนและอุปกรณ์เสริมต่างๆ การเข้ามามีส่วนร่วมในครอบครัวสลีปแฮปปี้ของเราจะช่วยให้เราสามารถมอบโอกาสที่มากขึ้นให้แก่ผู้ด้อยโอกาสและยังทำให้คุณได้มีโอกาสช่วยเหลือชุมชนไทยที่อยู่ใกล้คุณอีกด้วย

SUPPORT, DURABILITY & LABORATORY TESTING